อัลเทอราปี ตัวจริงเรื่องความงาม

สาเหตุ ของผิวหย่อนคล้อย

เกิดจากการใช้ชีวิตประจำวันทั่วไป ไม่ว่าจะเป็นการแต่งหน้า ล้างหน้า ทาครีม แม้กระทั่งการแสดงความรู้สึกผ่านสีหน้า มีผลทำให้ผิวชั้นลึกสุด (ชั้น SMAS) ที่ห่อหุ้มกล้ามเนื้อและไขมัน เกิดการหย่อนคล้อย ทำให้ผิวชั้นที่ตื้นกว่าหย่อนคล้อยตามและด้วยอายุที่มากขึ้น การฟื้นฟูตัวเองก็ลดลง จึงเป็นปัญหาสำคัญที่ทำให้ผิวไม่สามารถกลับสู่สภาพเดิมได้

Ultherapy อัลเทอราปี

#สวยด้วยเสียง มาตรฐานเครื่องแท้

ทรีตเมนท์ยกกระชับได้รับการยอมรับว่าเป็นเครื่องยกกระชับที่ได้มาตรฐาน ได้รับการรับรองจากหน่วยงานกำกับสุขภาพชั้นนำ รวมถึงได้รับการยอมรับว่าเป็นเครื่องมือยกกระชับระดับ Gold Standard จากแพทย์ผิวหนังทั่วโลกอีกด้วย การันตีด้วยจำนวนผู้รับบริการ 1,700,000 ทรีตเมนท์

ทำไมต้อง Ultherapy ?

Ultherapy มีดีอย่างไร?

Ultherapy เป็นนวัตกรรมที่ช่วยยกกระชับและปรับรูปหน้า เพื่อผิวพรรณดูอ่อนเยาว์ โดยไม่ทำให้โครงสร้างบนใบหน้าเปลี่ยนแปลง สามารถรับบริการได้หลายส่วนบนร่างกาย ด้วยเทคโนโลยีเฉพาะของ Ultherapy ที่สามารถปล่อยพลังงานเฉพาะเจาะจงลงสู่ชั้นผิวที่ต้องการจริง พร้อมแสดงผลให้เห็นบนหน้าจอแบบ Real Time แบบไม่ต้องคาดเดาว่าจะลงถูกจุดที่ต้องการยกกระชับหรือไม่ ให้ผลลัพธ์คล้ายการผ่าตัดดึงหน้า แต่ไม่มีแผล ไม่ต้องพักฟื้น เห็นผลลัพธ์ความเปลี่ยนแปลงได้ในทันทีและยาวนาน 1-2 ปี สามารถรับบริการได้ทั้งผู้หญิง และผู้ชาย  

ผลลัพธ์ของการยกกระชับด้วย Ultherapy

ช่วยให้ความหย่อนคล้อยของใบหน้าให้ดีขึ้น ทำให้หน้าดูอ่อนเยาว์

ช่วยปรับรูปหน้าให้ดูเรียว กรอบหน้าดูชัดขึ้น มั่นใจในมากขึ้น

ลดเลือนริ้วรอยและความหย่อนคล้อย ให้ผิวเรียบเนียนขึ้นบริเวณที่รับบริการ

ช่วยทำให้ผิวดูเต่งตึงขึ้น กระชับมากขึ้น รูขุมขนดูหดเล็กลง

เห็นผลทันทีหลังรับบริการ ทั้งนี้ ผลลัพธ์ในการทำให้ผิวพรรณดูยกกระชับได้รูป อาจขึ้นอยู่กับการดูแลรักษาผิวพรรณของผู้รับบริการตลอดจนลักษณะผิวพรรณตามธรรมชาติของผู้รับบริการเองด้วย ผลลัพธ์อาจอยู่ได้นานถึง 1-2 ปี หากผู้รับบริการมีการดูแลสุขภาพผิว ออกกำลังกายอย่างสม่ำเสมอ รับประทานอาหารที่มีประโยชน์ต่อร่างกาย และมีการพักผ่อนอย่างเพียงพอควบคู่ไปด้วย

บทความอื่นๆที่น่าสนใจ

diaa-clinic-min

Dermapoint คืออะไร

เครื่องมือที่ช่วยกระตุ้นให้ผิวหนังสร้าง Collagen ทำให้ผิวเรียบเนียน สร้างเนื้อเยื่อใหม่ หลุมสิวตื้นขึ้นเข็มของ Derma Point สามารถปรับความลึกและความเร็วได้

HP-2-min

การฉีดวิตามินผิวใส คืออะไร ?

การฉีดวิตามิผิวใสที่นิยมทำกันในปันจจุบันนั้น ตัวยาที่ออกฤทธิ์หลักคือ วิตามินซี (Vitamin C) หรือที่เรียกอีกอย่างว่า กรดแอสคอร์บิก (Ascorbic acid)

67755464_2441133105909695_7175717035270209536_o

เติมสารอาหารให้ร่างกายด้วย Myer Cocktail

ในกรณีที่ผู้ป่วยไม่สามารถรับประทานอาหารได้ทางหลอดอาหาร Myer’s Cocktail จะเป็นตัวช่วย เสริมทำให้ผู้ป่วยได้รับสารอาหารครบถ้วนตามที่ร่างกายต้องการ

doctor-danai-min

ศัลยกรรมตาสองชั้น?

ปัจจุบันดูเหมือนว่ากระแสการศัลยกรรมทำตาสองชั้นจะมาแรงเพิ่มขึ้นเรื่อย ๆ อาจเป็นเพราะส่วนหนึ่งมาจากวิวัฒนาการทางแพทย์ที่ก้าวล้ำไปไกล จนสามารถช่วยแก้ไขปัญหาดวงตาแบบต่าง ๆ

119990157_3965721330123221_9172134596239223718_n

สลายไขมัน พิชิตหุ่นสวย เพรียว กระชับ ไร้เซลลูไลท์ด้วย Tite FX

การมีหุ่นสวย ดูดีได้ทุกสัดส่วน ไม่ใช่เรื่องยากอีกต่อไป ด้วย Tite Fx นวัตกรรมใหม่ล่าสุดที่จะช่วยให้การสลายไขมัน พร้อมยกกระชับสัดส่วนเป็นเรื่องง่ายนิดเดียว