ยกกระชับ/ผิว/ใบหน้า/รูขุมขน

𝐑𝐀𝐃𝐈𝐄𝐒𝐒𝐄 (เรเดียสซ์) "ที่แรกในเชียงใหม่"

นวัตกรรมประสิทธิภาพสูงมากกก เป็นการเติมวอลุ่มให้ผิวแบบเห็นผลทันที และอยู่ได้นาน 2 ปี

📌 ตัวแรกและตัวเดียวที่เป็น 𝑪𝒂𝑯𝑨 𝐁𝐢𝐨𝐬𝐭𝐢𝐦𝐮𝐥𝐚𝐭𝐨𝐫 กระตุ้นคอลลาเจนให้ผิว มีความปลอดภัยสูงรับรองมาตรฐาน US, EU, TH FDA

🧪 แก้ปัญหาร่องแก้มลึก
🧪 ผิวแห้ง
🧪 ริ้วรอย
🧪 ผิวหย่อนคล้อย
🧪 รูขุมขนกว้าง
🧪 เติมเต็มมือเหี่ยวได้ด้วยนะ!!

และผลลัพธ์ที่เหนือกว่า
✨ เพิ่มคอลลาเจน TYPE 1 สูง 150%
✨ เพิ่มคอลลาเจน TYPE 3 สูง 130%
✨ เพิ่มความยืดหยุ่นด้วย Elastin สูง 260%
✨ เพิ่มความชุ่มชื้นด้วย Proteoglycan
✨ เติมอาหารผิวด้วย Angiogenesis

𝐿𝑜𝑜𝑘 & 𝐹𝑒𝑒𝑙 𝑌𝑜𝑢𝑛𝑔𝑒𝑟 ✨ เติมเต็มริ้วรอย ปรับรูปหน้า กระตุ้นการสร้าง Collagen และ Elastin คืนความอ่อนเยาว์และยกกระชับให้กับผิวได้อย่างเป็นธรรมชาติ นวัตกรรมตัวดัง! ใช้แล้วปัง!

✔️ เติมเต็มริ้วรอย
✔️ ฟื้นฟูรอยร่องแก้มและรอยพับบนใบหน้า
✔️ ปรับรูปหน้าให้อ่อนเยาว์และดูละมุน
✔️ กระตุ้นการสร้าง Collagen และ Elastin
✔️ ผลลัพธ์ที่ดูเป็นธรรมชาติอยู่ได้นานเป็นปีหรือนานกว่านั้น

EMFACE "นวัตกรรมเครื่องแรกของโลก" ที่ช่วยยกกระชับ กระตุ้นกล้ามเนื้อใบหน้า ลดริ้วรอย ในเครื่องเดียวโดยผ่านการวิจัยและได้รับรองประสิทธิภาพและความปลอดภัยจาก อย. อเมริกา และ ทั่วโลก

โดยใช้เทคนิคส่งคลื่นพลังงานประสิทธิภาพสูง ⚡ (HIFES™ + Synchronized RF) ลงลึกสู่ชั้นกล้ามเนื้อได้เป็นครั้งแรกของโลก ช่วยกระตุ้นการทำงานและเพิ่มความหนาแน่นของมวลกล้ามเนื้อให้เฟิร์มขึ้น ทำให้เกิดการยกกระชับจากภายในสู่ภายนอก ส่งผลให้ผิวหน้าดูอ่อนกว่าวัยอย่างเป็นธรรมชาติ ปลอดภัย และยั่งยืน ถือเป็นนวัตกรรมทางเลือกใหม่ที่กำลังถูกพูดถึงอย่างมากในวงการแพทย์ผิวหนัง เพราะมีผลลัพธ์จากผู้ที่เข้ารับบริการ EMFACE ที่สามารถแก้ปัญหาผิวหย่อนคล้อยและริ้วรอยต่างๆ ให้กลับมาแลดูเฟิร์ม ยกกระชับ และมีส่วนช่วยชะลออายุผิวได้โดยไม่ต้องพึ่งการผ่าตัด ใช้เข็ม (Non-invasive) หรือแม้กระทั่งยาชา ใช้เวลาทำน้อยและไม่ต้องพักฟื้น

Morpheus PRO

นวัตกรรม RF Non-Surgifcal Lifing ใหม่ ลงลึกที่สุดในปัจจุบัน ยกกระชับผิวโดย ไม่ต้องผ่าตัด ไม่ต้องฉีด

"เครื่องมือที่มีมาตฐาน ที่สามารถมั่นใจในผลการรักษา เพื่อให้ผลลัพธ์ที่ดีที่สุด

เทคนิค Fast Resurfacing เฉพาะที่ DR.DANAI AESTHETIC CLINIC ส่งพลังงานผ่าน Golden Micro Pins เล็กเท่าเส้นผม กระตุ้นผิวเด้ง ตึงกระชับ ถึง 7 ชั้นผิว เจ็บน้อยลง และ Downtime น้อยกว่า ด้วยเทคนิคเฉพาะของคลินิก

แก้ไขปัญหาผิว ครบจบในเครื่องเดียว

ยกกระชับหน้า กระตุ้นคอลลาเจน
ด้วยเทคโนโลยีส่งคลื่นความถี่ผ่านเข็มขนาดเล็กไปยังชั้นใต้ผิว

ULTHERAPY คืออะไร

เทคโนโลยี “ยกกระชับ” ขั้นสูง  ดึงหน้ายก ผลลัพธ์เทียบเท่าการผ่าตัดดึงหน้า โดยไม่ต้องผ่าตัด ด้วยเทคนิคขั้นสูง เฉพาะที่ Danai Clinic เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการยกกระชับผิว เป็นการยกกระชับด้วยคลื่น อัลตราชาวด์ ที่จะส่งพลังงานไปยังชั้นผิวทำให้เกิดการกระตุ้นคอลาเจนทำให้ผิวยกกระชับมากยิ่งขึ้น  

ผ่านการรับรองจาก US FDA มาตรฐานระดับโลกลดริ้วรอย ปรับรูปหน้าเรียว โดยไม่ต้องผ่าตัด ตอบโจทย์ปัญหาผิวหย่อนคล้อยของวัยมากที่สุด

ULTHERA เหมาะกับใคร

 • ผู้ที่มีผิวไม่กระชับ กรอบหน้าไม่ชัดเจน
 • มีคิ้วและหางตาตก แลดูไม่อ่อนเยาว์
 • ผู้ที่มีแก้มห้อย หย่อนยาน
 • ผู้ที่มีเหนียง คางสองชั้น ลำคอย่น

ร้อยไหมยกกระชับหน้าด้วย ไหมอิตาลี

(Definisse-Italian Thread Lift)

ไหม Definisse จากอิตาลีเ เป็นไหมเดียวที่ผ่าน อย ในไทย และการร้อยไหม Definisse นั้นก็ใช้เพียงข้างละเส้น ทำให้ไม่เจ็บเหมือนการร้อยไหมทั่วไป ที่สำคัญคือไม่ต้องพักฟื้นสามารถใช้ชีวิตประจำวันได้ตามปกติทันที ทั้งนี้เส้นไหม Definisse จากอิตาลียังช่วยในการกระตุ้นคอลลาเจนใต้ผิวหนังอีกด้วย

ไหมDefinisse มีความแตกต่างจากไหมทั่วไป โดยออกแบบเป็นลักษณะ “เงี่ยง” สามารถใช้ไหมแค่เพียงเส้นเดียวก็สามารถการยกกระชับได้ ซึ่งเมื่ออยู่ในใบหน้าของเรา จะสามารถยึดติดกับผิวได้ดีขึ้นมากขึ้นเรื่อย ๆ แบบ Double action คือการยกกระชับใบหน้าในทันทีและยกกระชับผิวหน้าในระยะยาวต่อเนื่อง ด้วย ซึ่งทำให้ใบหน้ายกกระชับขึ้นหลังจากร้อยไหมโดยไม่มีอาการบวมช้ำหลังทำ ทำให้ผลลัพธ์ที่ออกมาดูเป็นธรรมชาติ ยังช่วยเพิ่มความกระจ่างใสให้กับผิว สามารถอยู่ได้นานถึง 12-18 เดือนขึ้นอยู่กับบุคคลเเละการดูแลรักษาหลังทำ

𝐔𝐋𝐓𝐇𝐄𝐑𝐀 vs 𝐄𝐌𝐅𝐀𝐂𝐄 ⚡ ➝ 2 นวัตกรรมที่โดดเด่นในเรื่องยกกระชับ ลดเลือนริ้วรอย คืนความอ่อนเยาว์ย้อนเวลาให้ผิว ทั้ง 2 เทคโนโลยีนี้มีความต่างกันอย่างไร ไม่รู้จะเลือกทำตัวไหนดี DR. DANAI AESTHETIC Clinic มีทุกคำตอบ ‼️

ผ่านการรับรองจาก US FDA มาตรฐานระดับโลกลดริ้วรอย ปรับรูปหน้าเรียว โดยไม่ต้องผ่าตัด ตอบโจทย์ปัญหาผิวหย่อนคล้อยของวัยมากที่สุด

 • 𝐔𝐋𝐓𝐇𝐄𝐑𝐀

  ❥ ยกกระชับถึงชั้นSMAS

  ❥ กรอบหน้าชัด

  ❥ กระตุ้นคอลลาเจน

 • 𝐄𝐌𝐅𝐀𝐂𝐄

  ❥ ลงลึกถึงชั้นกล้ามเนื้อ

  ❥ ผิวเรียบเนียน

  ❥ กระตุ้นคอลลาเจนอิลาสติน

เพิ่มมิติความดูดีแบบ 2 เท่า❗ ก็แค่เลือกใช้บริการแบบ Double ทำคู่กันไปเลย! จะปังมาก! ✨ ที่สำคัญเลือกใช้บริการกับคลินิกที่มีแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ ดูแลกันแบบเคสต่อเคส ด้วยเครื่องมือมาตรฐานสูง ใช้แต่ของแท้ และรีวิวเพียบ 💕 จะได้ไม่ผิดหวังกันนะคะ

ท่านสามารถติดต่อเรา

เพื่อรับโปรโมชั่นพิเศษ ข่าวสารและนัดพบแพทย์