ยกกระชับใบหน้า (EMFACE)

EMFACE "นวัตกรรมเครื่องแรกของโลก" ที่ช่วยยกกระชับ กระตุ้นกล้ามเนื้อใบหน้า ลดริ้วรอย ในเครื่องเดียวโดยผ่านการวิจัยและได้รับรองประสิทธิภาพและความปลอดภัยจาก อย. อเมริกา และ ทั่วโลก

โดยใช้เทคนิคส่งคลื่นพลังงานประสิทธิภาพสูง ⚡ (HIFES™ + Synchronized RF) ลงลึกสู่ชั้นกล้ามเนื้อได้เป็นครั้งแรกของโลก ช่วยกระตุ้นการทำงานและเพิ่มความหนาแน่นของมวลกล้ามเนื้อให้เฟิร์มขึ้น ทำให้เกิดการยกกระชับจากภายในสู่ภายนอก ส่งผลให้ผิวหน้าดูอ่อนกว่าวัยอย่างเป็นธรรมชาติ ปลอดภัย และยั่งยืน ถือเป็นนวัตกรรมทางเลือกใหม่ที่กำลังถูกพูดถึงอย่างมากในวงการแพทย์ผิวหนัง เพราะมีผลลัพธ์จากผู้ที่เข้ารับบริการ EMFACE ที่สามารถแก้ปัญหาผิวหย่อนคล้อยและริ้วรอยต่างๆ ให้กลับมาแลดูเฟิร์ม ยกกระชับ และมีส่วนช่วยชะลออายุผิวได้โดยไม่ต้องพึ่งการผ่าตัด ใช้เข็ม (Non-invasive) หรือแม้กระทั่งยาชา ใช้เวลาทำน้อยและไม่ต้องพักฟื้น

EMFACE จากบริษัท BTL เป็นการรักษาร่างกายที่ผสมผสานเทคโนโลยี HIFES (High-Intensity Facial Electrical Stimulation) + Synchronized RF HIFES ที่กระตุ้นกล้ามเนื้อเพื่อช่วยในการยกกระชับ ซึ่งทำงานร่วมกับพลังงาน RF ไปเผาผลาญไขมัน และกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนกับอีลาสตินไปพร้อมๆ กัน

การทำงานของ HIFES บริเวณแก้มทั้ง 2 ข้าง ช่วยกระตุ้นการทำงานของกล้ามเนื้อ Zygomaticus major, Zygomaticus minor, และ Risorius ซึ่งเป็นกล้ามเนื้อที่ช่วยในการยกหน้าขึ้น และช่วยในการยิ้ม กับในส่วนกล้ามเนื้อหน้าผาก Frontalis ที่ช่วยดึงและยกหน้าผากขึ้น ทำให้หน้าเกิดการยกกระชับ โดยเป็นการยกกระชับในชั้นที่ลึกกว่าชั้นsmas ซึ่งเป็นชั้นที่ศัลยแพทย์ทำการผ่าตัดดึงหน้า นอกจากนี้การทำงานของRF ช่วยให้เกิดการสร้างของคอลลาเจนกับอีลาสตินเพิ่มขึ้น ลดริ้วรอยทำให้น่าดูเด็กขึ้นดูอ่อนเยาว์อย่างเป็นธรรมชาติ

Emface ยกกระชับผิว ไม่ต้องพักฟื้น!!!

นอนชิลแค่ 20 นาที หน้ายก ไม่เจ็บเลย ไม่มีตกเทรนด้านความงาม เปิดตัวเครื่องแรกในเชียงใหม่และภาคเหนือ ที่ DR.DANAI AESTHETIC Clinic เท่านั้น

🧡 ริ้วรอยบนใบหน้าลดลง 37 %
🧡 หน้าแน่นเพิ่มขึ้น 30 %
🧡 ใบหน้ายกกระชับขึ้น 23 %
🧡 คอลลาเจนเพิ่มขึ้น 27 %
🧡 เทียบเท่า ฉีดฟิลเลอร์ 5 cc !!

***ผลลัพธ์ของการรักษา หากทำต่อเนื่อง 4 ครั้ง โดยทิ้งระยะห่าง 5-10 วันต่อครั้ง จะเห็นผลอย่างเต็มประสิทธิภาพ และอยู่ได้นานถึง 1 ปี

รีวิว EMFACE

รีวิวจริงจากคุณหมอดนัยย์

หลังทำ 1 ครั้ง ผิวมีการเปลี่ยนแปลง 20% ร่องแก้มและหน้าผากถูกยกขึ้น และจะยกได้อย่างสมบูรณ์ทั่วทั้งใบหน้าเมื่อได้รับการรักษา 4 ครั้งค่ะ

VIDEO EMFACE

ท่านสามารถติดต่อเรา

เพื่อรับโปรโมชั่นพิเศษ ข่าวสารและนัดพบแพทย์