ดูดไขมันด้วยเลเซอร์ – Laser Liposuction

คุณกำลังเผชิญปัญหาเหล่านี้อยู่หรือไม่ ?

อยากลดไขมันแต่ไม่มีเวลา
ออกกำลังกายคุมอาหารแล้ว ยังลดไขมันส่วนเกินบางบริเวณไม่ได้
หุ่นไม่กระชับ
มีไขมันส่วนเกินไม่ว่าจะเป็นบริเวณหน้าท้อง สะโพก บั้นท้าย ต้นขา เข่า ต้นแขน และหลัง

Laser

การดูดไขมันด้วยเลเซอร์ไฟเบอร์ เป็นทางเลือกใหม่ที่ไม่ทำให้ผิวย้วยหลังการดูดไขมันเพราะหัวเลเซอร์ที่ใช้สลายไขมันมีขนาดเพียง 0.3 มิล เท่านั้นจึงไม่มีผลกระทบกับเนื้อเยื่อข้างเคียง เลเซอร์จะตรงเข้าไปละลายไขมันส่วนเกินให้กลายเป็นน้ำมันหลังจากนั้นแพทย์จะทำการดูดไขมันส่วนเกินออกมาได้อย่างนุ่มนวล ข้อดีผิวหนังไม่ย้วย บวม หรือช้ำหลังการดูดไขมันในทุกบริเวณ

ทำไมคุณต้องดูดไขมันโดยวิธี Laser

การดูดไขมันด้วยเลเซอร์ไฟเบอร์เหมาะสำหรับคนที่มีน้ำหนักน้อย  เป็นทางเลือกใหม่ที่ไม่ทำให้ผิวย้วยหลังการดูดไขมันเพราะหัวเลเซอร์ที่ใช้สลายไขมันมีขนาดเพียง 0.3 มิล เท่านั้นจึงไม่มีผลกระทบกับเนื้อเยื่อข้างเคียง เลเซอร์จะตรงเข้าไปละลายไขมันส่วนเกินให้กลายเป็นน้ำมันหลังจากนั้นแพทย์จะทำการดูดไขมันส่วนเกินออกมาได้อย่างนุ่มนวล ข้อดีผิวหนังไม่ย้วย บวม หรือช้ำหลังการดูดไขมันในทุกบริเวณ  เป็นการดูดไขมันที่ใช้พลังงานเลเซอร์เป็นตัวช่วยในการสลายไขมัน ก่อนที่จะดูดออก แผลเปิดเล็กมาก ขนาดเท่าปลายปากกา แผลจึงเรียบเนียนเสมอกัน แม้ลูบสัมผัสก็ไม่รู้สึก จึงเหมาะกับพื้นที่เล็กๆ ที่ต้องการงานที่ประณีตมาก เพื่อให้ผิวเรียบเนียน เช่น บริเวณคาง คอ ใบหน้า และต้นแขน ในบางกรณีทีไขมันไม่มาก แพทย์อาจพิจารณาไม่ดูดไขมันออกแต่ให้ร่างกายดูดซึมและขับถ่ายออกตามช่องทางขับของเสียปกติ

การดูดไขมันส่วนเกินคืออะไร

การกำจัดไขมันในทางการแพทย์สามารถทำได้หลากหลายวิธีเช่นเลเซอร์สลายไขมัน หรือการดูดไขมันหน้าท้องด้วยวิธี Liposuction วิธีล่าสุดการดูดไขมันด้วยเลเซอร์ไฟเบอร์ เป็นทางเลือกใหม่ที่ไม่ทำให้ผิวย้วยหลังการดูดไขมันเพราะหัวเลเซอร์ที่ใช้สลายไขมันมีขนาดเพียง 0.3 มิล เท่านั้นจึงไม่มีผลกระทบกับเนื้อเยื่อข้างเคียง เลเซอร์จะตรงเข้าไปละลายไขมันส่วนเกินให้กลายเป็นน้ำมันหลังจากนั้นแพทย์จะทำการดูดไขมันส่วนเกินออกมาได้อย่างนุ่มนวล ข้อดีผิวหนังไม่ย้วย บวม หรือช้ำหลังการดูดไขมันในทุกบริเวณ

ทำไมต้องดูดไขมันส่วนเกินกับ DR.Danai Clinic

  • แพทย์ผู้เชี่ยวชาญที่เชี่ยวชาญกว่า 10 ปี  ในการดูดไขมันส่วนเกินพร้อมออกแบบรูปร่างให้ได้สัดส่วนที่สวยงามตามความพึงพอใจ
  • สลายและดูดไขมันโดยไม่ต้องผ่าตัด
  • กำจัดไขมันส่วนเกินได้ภายใน 30 นาที ทำเสร็จ ไม่ต้องพักฟื้น
  • เข็มเล็กเพียง 0.3 มิลลิเมตร หมดกังวลเรื่องแผลเป็น
  • ไม่บวม ไม่ช้ำ เพราะไม่ทำร้ายเซลล์ผิวข้างเคียง
  • ไม่ต้องพักฟื้นสามารถออกกำลังกายได้ภายใน 2-3 วัน

การดูดไขมันเหมาะกับใคร

เหมาะสำหรับผู้ที่มีไขมันสะสมไม่สามารถกำจัดออกได้ด้วยการควบคุมอาหารและออกกำลังกาย ต้องการกำจัดไขมันส่วนเกินอย่างรวดเร็ว หุ่นเพียวกระชับได้ในครั้งเดียว สามารถทำการดูดไขมันได้ทั้งชายและหญิง

การดูดไขมันทำบริเวณใดได้บ้าง

สามารถทำได้ทุกบริเวณที่มีไขมันส่วนเกินและมีปริมาณมากพอโดยจะต้องให้แพทย์เป็นผู้ประเมินความหนาของไขมันและลักษณะของไขมันว่าสามารถทำการรักษาด้วยการดูดไขมันได้หรือไม่ ส่วนใหญ่ไขมันส่วนเกินจะพบมากบริเวณหน้าท้อง,ต้นแขน,ต้นขา,ปีกหลังและเหนียง ซึ่งการสลายไขมันด้วยเลเซอร์ไฟเบอร์ สามารถ สลายไขมันได้ทุกบริเวณ เช่นสลายไขมันหน้าท้อง,สลายไขมันต้นขา,สลายไขมันต้นแขน,สลายไขมันเหนียง,สลายไขมันส่วนเกินบริเวณปีกหลังเป็นต้น

การดูดไขมันแบบใช้ Laser fiber 

การดูดไขมันที่กำลังเป็นที่นิยมในตอนนี้ เพราะเห็นผลชัด

  • ขั้นตอนที่ 1 ใส่ยาชาและน้ำเกลือเพื่อแยกชั้นไขมัน Tumescent
  • ขั้นตอนที่ 2 ใช้ Laser fiber ละลาย ไขมัน
  • ขั้นตอนที่ 3 ทำการดูดไขมันออก

ข้อดี  Laser fiber ละลาย ไขมัน สามารถเข้าไปสลายไขมันได้ดี พลังงานเสถียรลดการเป็นคลื่นหลังดูดไขมัน และสลายไขมันได้ดีไม่ทำลายเส้นเลือดด้วยเทคนิคพิเศษของอาจารย์หมอดนัยย์ ทำให้แผลจึงเล็ก และลดอาการเขียวช้ำ ใช้เวลาพักฟื้นน้อย

บทความอื่นๆที่น่าสนใจ

Dermapoint คืออะไร

เครื่องมือที่ช่วยกระตุ้นให้ผิวหนังสร้าง Collagen ทำให้ผิวเรียบเนียน สร้างเนื้อเยื่อใหม่ หลุมสิวตื้นขึ้นเข็มของ Derma Point สามารถปรับความลึกและความเร็วได้

การฉีดวิตามินผิวใส คืออะไร ?

การฉีดวิตามิผิวใสที่นิยมทำกันในปันจจุบันนั้น ตัวยาที่ออกฤทธิ์หลักคือ วิตามินซี (Vitamin C) หรือที่เรียกอีกอย่างว่า กรดแอสคอร์บิก (Ascorbic acid)

67755464_2441133105909695_7175717035270209536_o

เติมสารอาหารให้ร่างกายด้วย Myer Cocktail

ในกรณีที่ผู้ป่วยไม่สามารถรับประทานอาหารได้ทางหลอดอาหาร Myer’s Cocktail จะเป็นตัวช่วย เสริมทำให้ผู้ป่วยได้รับสารอาหารครบถ้วนตามที่ร่างกายต้องการ

ศัลยกรรมตาสองชั้น?

ปัจจุบันดูเหมือนว่ากระแสการศัลยกรรมทำตาสองชั้นจะมาแรงเพิ่มขึ้นเรื่อย ๆ อาจเป็นเพราะส่วนหนึ่งมาจากวิวัฒนาการทางแพทย์ที่ก้าวล้ำไปไกล จนสามารถช่วยแก้ไขปัญหาดวงตาแบบต่าง ๆ

119990157_3965721330123221_9172134596239223718_n

สลายไขมัน พิชิตหุ่นสวย เพรียว กระชับ ไร้เซลลูไลท์ด้วย Tite FX

การมีหุ่นสวย ดูดีได้ทุกสัดส่วน ไม่ใช่เรื่องยากอีกต่อไป ด้วย Tite Fx นวัตกรรมใหม่ล่าสุดที่จะช่วยให้การสลายไขมัน พร้อมยกกระชับสัดส่วนเป็นเรื่องง่ายนิดเดียว